Craft brewing workshop คอร์สเรียนนี้ดียังไง จาก HOP BEER HOUSE KORAT

Craft brewing workshop

Craft brewing workshop คอร์สเรียนนี้ดียังไง จาก HOP BEER HOUSE KORAT

คอร์สเรียนCraft Brewing Workshop เรียนรู้จริง สอนไม่กั๊ก เน้นปฏิบัติ ทำจนเป็น

HOP BEER HOUSE KORAT ตกผลึกการเรียนการสอนด้วยประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยม ได้ออกแบบคอร์สเรียนทำเบียร์ ที่จะสอนให้คุณนั้นได้เป็นว่าที่บริวเวอร์น้องใหม่ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานความรู้อะไรเลย คุณก็สามารถมาเรียนรู้ได้ จนทำให้คุณสามารถทำ Craft beer ได้ด้วยตัวเอง เพราะ คอร์สเรียนทำเบียร์นี้เราจะปูพื้นฐานให้ทุกท่านได้รู้ทันข้อกำหนดกฎหมาย, รู้ลึกในเรื่อง , แนวทางธุรกิจคราฟต์เบียร์อันน่าสนใจ อีกทั้งยังให้ทุกท่านได้เรียนรู้ทุกกระบวนการทำคราฟต์เบียร์ด้วยตัวเอง ทั้งหมด 6 ชนิด ได้แก่ IPA, Weizen, Dunkel, Honey blone, Check Plisner และคราฟต์เบียร์กัญชา โดยเป็นการทำเบียร์แบบ All grain ด้วยหม้อก๋วยเตี๋ยว(BIAB), Mashing tun, หม้อต้มไฟฟ้า อีกทั้งยังสอนในเรื่องของหลักการทำเบียร์ผลไม้ เบียร์ข้าวหอมมะลิ เป็นต้น

อีกทั้งยังไม่พอทาง HOP BEER HOUSE KORAT ยังสอนจนถึงการบรรจุเบียร์ลงขวด และวิธีเก็บรักษาไม่ให้เบียร์เกิดความเสียหาย ในคอร์สเรียนนี้ทุกๆท่านก็จะได้ชิมคราฟต์เบียร์ทุกชนิดภายในร้าน HOP BEER HOUSE KORAT แบบไม่กั๊ก

Craft Beer โดยปกติหมายถึง เบียร์ที่ผ่านการกลั่นจากผู้กลั่นอิสระรายเล็ก แต่จริงๆแล้วคอนเซปต์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคราฟต์เบียร์ ก็คือ นวัตกรรมสร้างสรรค์ของเบียร์แบบทำมือ ความโดดเด่นของคราฟต์เบียร์ ที่ทำให้มาแรงในหมู่นักดื่มก็คือ ผลจากการทดลองสร้างสรรค์ใหม่ๆ จนสร้างเบียร์พรีเมี่ยมคุณภาพสูง ให้กับนักดื่ม ตอบสนองความคาดหวังที่ เนื่องจากผู้ผลิตคราฟต์เบียร์ส่วนมากไม่ได้เป็นบริษัทใหญ่ การขยับตัวทดลองนวัตกรรมใหม่ๆ จึงทำได้ง่าย การสร้างสรรค์เบียร์ที่มีกลิ่นและรส เป็นเอกลักษณ์ นี่แหละที่สุดยอดและทำให้หลายๆ คนติดใจ ในรสสัมผัส (แหล่งข้อมูลอ้างอิง: https://shorturl.asia/UNw0X)

HOP BEER HOUSE KORAT ยังสอดแทรกกิจกรรมดีๆเข้าไปในคอร์สนี้ให้ทุกท่านได้ละลายพฤติกรรม ได้ทำความรู้จักกัน สานต่อคอนเนคชั่นทางธุรกิจ และมิตรภาพ สนทนาในเรื่องของเบียร์กันแบบสนุกสนาน กับกิจกรรม After Party ที่จะมีเครื่องดื่มคราฟต์เบียร์ และอาหารไม่อั้นตลอดกิจกรรม

รวมถึงบางรุ่นอาจจะมีกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากทาง เซฟโจ ที่จะบินมาจากต่างประเทศมาโชว์ทักษะการรังสรรค์เมนูอาหาร โดยในอาหารจะมีคราฟต์เบียร์เป็นส่วนผสมในเมนูอาหาร Bear pairing และยังสอนในเรื่องการเพิ่มมูลค่าให้กับอาหารด้วยการจัดจาน และจะได้ให้ทุกท่านได้มีส่วนร่วมในการลองรังสรรค์เมนูอาหาร ภายใต้โจทย์ ต้องนำคราฟต์เบียร์มาเป็นส่วนผสมในเมนูอาหาร ที่จะมีเซฟโจคอยควบคุม และให้ความรู้ ชี้แนะแนวทางในเรื่องของวัตถุดิบที่เข้า หรือไม่เข้ากัน แต่กิจกรรมจากเซฟโจนี้จะมีเฉพาะบางรุ่นเท่านั้น

เรียนกับเรา.. ได้มากกว่าที่คุณคิด ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราได้ที่.. HOP BEER HOUSE KORAT

ผู้ที่สนใจ เรียนต้มเบียร์ เรียนคราฟเบียร์  ที่ HOP Beer House Korat กดลิงค์ตามไปดูรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Craft-beer-workshop-08-600x600

register-300x106

Craft brewing workshop