ทำไมถึงต้องเลือกดื่ม Sparkling HOP Water?

Sparkling HOP Water

ทำไมถึงต้องเลือกดื่ม Sparkling HOP Water?

 

HOP BEER HOUSE KORAT ขอเสนอ Sparkling HOP Water “ความดื่มด่ำ ที่มากกว่าเครื่องดื่ม” ที่มีหลากหลายรสชาติให้ทุกๆท่านได้ลิ้มลองทั้ง 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น CBD, Rose, Lychee และ Melon เปิดรับประสบการณ์ความซ่ารูปแบบใหม่กับ Craft Soda ที่เป็นเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์
ก่อนอื่นเลยมาทำความรู้จักกับ Craft Soda คือ งานคราฟต์อีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคได้เปิดประสบการณ์ความอร่อยดับกระหาย รวมถึงคลายร้อนได้ ปัจจุบันคนมองหาความสดชื่นหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม หรืออิตาเลี่ยนโซดาต่างๆ แต่นอกเหนือจากเครื่องดื่มเหล่านั้นแล้วยังมีเครื่องดื่มที่กำลังเป็นกระแส ยอดฮิตในช่วงนี้คือ Craft Soda นั่นเอง ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า Craft Soda ไม่ใช่เครื่องดื่มแนวใหม่ มีมานานแล้วซึ่งจะเป็นที่นิยมในกลุ่มคนอเมริกาและทางยุโรป เป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ความพิเศษของเครื่องดื่มชนิดนี้คือเป็นเครื่องดื่มโซดาที่ผู้ผลิตคิดค้นสูตรและทำด้วยมือขวดต่อขวด ผสมเข้ากับผลไม้ชนิดต่างๆ บอกได้เลยว่ารสชาติจะแตกต่างจากที่เราคิดแน่นอน แบบอร่อยซ่า สดชื่น ดับกระหาย

โดยทาง HOP BEER HOUSE KORAT ก็มี Sparkling HOP Water ที่จะขอนำเสนอ เพราะ Sparkling HOP Water ของทางเรานั้น เป็นเครื่องดื่มผสมฮอปสกัดและเทอร์พีน ที่สำคัญคือไม่มีแอลกอฮอล์ ท่านจะสามารถดื่มด่ำกับรสชาติที่อร่อยแบบซ่าๆ แทนน้ำอัดลมได้ อีกทั้งยังเป็นเครื่องดื่มที่สามารถดับกระหาย คลายร้อน และให้ความสดชื่นกับทุกท่านแบบไม่มีแอลกอฮอล์ สำหรับบางคน เวลารับประทานสเต็กหรืออาหารฝรั่งที่มีเนื้อเป็นหลัก ก็มักจะสั่ง Sparkling Water มาดื่มด้วยเพราะว่าจะช่วยย่อยอาหาร ทำให้ท้องสบายขึ้น และสำหรับคนที่อยากจะเลิกดื่มน้ำอัดลมก็สามารถเริ่มได้จากการดื่ม Sparkling HOP Water แทนซึ่งไร้นำตาล ไม่มีแคลอรี่ และเติมความชุ่มชื่นให้ร่างกายไม่ต่างจากน้ำเปล่า
ว่าแต่ Sparkling Water นั้นส่งผลเสียต่อสุขภาพหรือไม่
ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำจะทำปฏิกิริยาทางเคมีเพื่อผลิตกรดคาร์บอนิกซึ่งเป็นกรดอ่อนๆ ที่แสดงให้เห็นว่ากระตุ้นเส้นประสาทตัวรับในปาก สิ่งนี้ก่อให้เกิดความรู้สึกแสบร้อนซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคือง โดยค่า pH ของน้ำอัดลมคือ 3-4 ซึ่งหมายความว่ามีสภาพเป็นกรดเล็กน้อย อย่างไรก็ตามการดื่มเครื่องดื่มที่เป็นกรด เช่น น้ำโซดาไม่แต่งกลิ่นไม่ได้ทำให้ร่างกายเป็นกรดมากขึ้น เพราะไตและปอดของเราจะกำจัดคาร์บอนไดออกไซด์ส่วนเกิน สิ่งนี้จะช่วยให้เลือดมีค่า pH เป็นด่างเล็กน้อยที่ 7.35–7.45 (แหล่งข้อมูลอ้างอิง: Carbonated (Sparkling) Water: Good or Bad? โดย Franziska Spritzler, RD, CDE, Healthline.com)
หากท่านใดกระหาย อยากคลายร้อน HOP BEER HOUSE KORAT ขอเสนอ Sparkling HOP Water อร่อยซ่า.. อารมณ์ดีไปกับเรา มาลองได้แล้วที่… HOP BEER HOUSE KORAT
#Hopbar #Hopbeerhouse #Craftbeer #craftbeerkorat #beercraft #คราฟเบียร์ #ร้านคราฟเบียร์

 

Sparkling HOP Water